วิธีตัดสัมพันธ์กับแฟนเก่า

 • by bankza
 • 5 March 2556

ความรักที่เคยผ่านมาและผ่าน ไปนั้นไม่ใช่ว่ามันจะหายออกไปจากสมองของคนเราได้ง่าย ๆแม้ว่ามันจะผ่านไปนานจนเราจะแก่ตายแล้วก็ตามมันก็ยังคงติดตรึงอยู่ในหัวสมองเราอยู่ดี เพื่อนๆTSG เคยเป็นไหมละครับเวลาที่ตัวเองต้องเลิกรากับแฟนเก่าที่เราคิดว่าจะสร้างชีวิตคู่ที่หวานซึ้งด้วยกันแต่ผลกลับมามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น แต่การจะลืมใครบ้างคนนั้นมันยากและยิ่งคุณมีแฟนใหม่แล้วด้วยแต่แฟนเก่ามาขอคืนดีด้วยนี่สิครับเพื่อนๆTSG จะทำอย่างไรในการตัดสัมพันธ์ไม่ให้แฟนเก่ามาทำความสัมพันธ์ใหม่ของคุณพัง วันนี้ผมมีวิธีมาบอกครับ

 1. บอกเขาไปตรงๆเลยว่าตอนนี้กำลังพบรักใหม่อยู่และสถานะเราเป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น อยากให้เข้าใจไว้ด้วย
 2. หลีกเลี่ยงที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสองและยิ่งเป็นสถานที่ที่เคยรักกันด้วยห้ามไปอย่างเด็ดขาดเลยนะครับไม่งั้นมีหวังความรักครั้งใหม่ต้องพังแน่

   คลิปแฟนเก่า – ยิ้ม สุทธิดา

 3. รักษาระยะห่างให้ดี เพราะว่าถ้าแฟนเก่าของคุณจะมาขอคืนดีแล้วละก็รับรองเลยว่าแฟนเก่าของคุณต้องทำทุกวิถีทางในการเอาคุณกลับมาเป็นของเขาให้จงได้
 4. ถ้าทั้ง 3 ข้อยังใช้ไม่ได้ผลแล้วละก็งั้นเพื่อนๆTSG ก็ต้องจัดเต็มครับด้วยการพูดไปตรง ๆแบบไม่ให้เหลือเยื่อใยเลยว่าห้ามมายุ่งกันอีกและตอนนี้อยากจะเริ่มชีวิตใหม่ไม่อยากจะไปจมปรักกับรักเก่าแล้ว ผมว่าถ้าเพื่อนๆใช้คำพูดประมาณนี้เป็นใครๆก็เลิกยุ่งกับคุณแน่นอนแม้จะแรงแต่ก็เป็นยาที่กินแล้วหายขาดนะครับ ขอให้โชคดีครับพี่น้อง

   คลิปแฟนเก่า – Am Fine

  ————————–

  – บทความ  วิธีตัดสัมพันธ์กับแฟนเก่า    ” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 5/03/2013

  เขียนโดย : Bankza tsgclub.net
  – สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

  ————————–