เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแต่งกายสไตล์คนอ้วน

  • by backzaa
  • 27 February 2556

เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแ่ต่งกายสไตล์คนอ้วน  ความอ้วนเป็นปัญหาสำหรับสาวๆ ทุึกคน แต่ก็ใช่ว่ารูปร่างที่อวบอ้วนจะเป็นอุปสรรคกับการแต่งกาย เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนมีให้เลือกสวมใส่มากมาย แฟชั่นแต่ละแบบมีดีไซน์สวยงามไม่แพ้แฟชั่นของสาวๆ หุ่นบอบบาง แต่การแต่งกายให้ดูดีของคนอ้วน จำเป็นที่จะต้องเืลือกสวมใส่ให้เหมาะสม ซึ่งวันนี้  tsgclub มีเคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแต่งกายสไตล์คนอ้วนมาฝาก ค่ะ

 

เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแ่ต่งกายสไตล์คนอ้วน

เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแ่ต่งกายสไตล์คนอ้วน

  เคล็ดลับการแต่งกายของสาวอวบอ้วน สิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญก็คือ สาวอ้วนทุกคนต้องยอมรับในสรีระรูปร่างของตนเอง เลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับรูปร่าง ที่ช่วยปกปิดอำพรางจุดบกพร่องของตนเองดีกว่าการลอกเลียนการแต่งกายของผู้อื่น เืมื่อมีความมั่นใจในตนเองแล้ว ก็ถึงขั้นตอนการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับรูปร่าง ดังนี้

  1. การเลือกแบบเสื้อผ้า ควรเลือกเสื้อผ้าแบบที่ไม่ต้องสวมทับในไว้ในกางเกงหรือกระโปรง แต่ควรเลือกเสื้อผ้าที่ปล่อยชาย ความยาวของเสื้อต่ำกว่าเอวลงมาเล็กน้อยเพื่อพรางรูปร่างให้ดูสูงโปร่งขึ้น ลักษณะคอเสื้อควรเป็นคอวี คอรูปหัวใจ คอกลมกว้าง หรือคอตัวยู จะเป็นแบบที่เหมาะกับคนอ้วนมากที่สุัด

 

เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแ่ต่งกายสไตล์คนอ้วน

เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแ่ต่งกายสไตล์คนอ้วน

  2. การเลือกเนื้อผ้า  การเลือกเนื้อผ้ามีความสำคัญมากเพราะหากเลือกไม่ดีอาจทำให้รูปร่างดูหนา เนื้อผ้าที่ควรเลือกใช้ได้แก่ ผ้าลินิน ผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายผสม ซึ่งลักษณะของเนื้อผ้าจะไม่หนาหรือบางจนเกินไป

  3. การเลือกลายผ้า  ควรเป็นลายที่มีลักษณะแนวตั้งตามลำตัว สีของผ้าควรกลมกลืนเหมาะกว่าสีตัดกัน ปัจจุบันคนอ้วนสามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาดได้ตามสมัยนิยม แต่ควรหลีกเลี่ยงผ้าลายขวางขนาดใหญ่  ตาใหญ่ และลายดอกใหญ่ๆ

 

 

เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เพียงเท่านี้ หากสาว tsgclub ที่มีรูปร่างอวบอ้วนนำไปยึดเป็นหลักในการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแฟชั่น ก็จะช่วยให้่แต่งกายง่าย และเหมาะสมกับรูปร่างมากขึ้น ค่ะ

คลิป  ชุดเดรสคนอ้วน

 

……………………………..

– บทความ “เคล็ดไม่ลับ แฟชั่นการแ่ต่งกายสไตล์คนอ้วน ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ 

www.tsgclub.net วันที่ 27/02/2013
เรียบเรียงโดย  ภัทรา   เผยแพร่  27/2/2013

เครดิตภาพ  จาก  maneerat.com,globalfashionreport.com
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

 

…………………………….