เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน

  • by bowling
  • 21 February 2556

เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน เทคนิคการเขียนคิ้วเป็นอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆชาว ทีเอสจีคลับ ต้องเขียนให้เข้ากับรูปหน้าตนเอง ถ้าหากเพื่อนๆเขียนคิ้วไม่ดีจะส่งผลให้รูปหน้าของเพื่อนๆเปลี่ยนไปได้ค่ะ เช่น เขียนคิ้วโก่งเกินไป บางเกินไป หรือหนาเกินไปเหมือนชินจัง ดังนั้นวันนี้เราจึงนำเทคนิคการเขียนคิ้วขั้นพื้นฐานมาฝากเพื่อนๆ TSG club กันค่ะ

 

เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน

เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน

เริ่มแรกเลยก่อนที่เพื่อนๆ ทีเอสจี จะเขียนคิ้วนั้น ต้อง กันคิ้ว ให้ได้รูปให้เข้ากับใบหน้าของตัวเองซะก่อนค่ะ สำหรับเพื่อนๆ TSG ที่รักสวยรักงาม อย่าได้ปล่อยให้ คิ้วรกรุงรัง นะคะ เมื่อเพื่อนๆกันคิ้วแล้ว ให้เขียนคิ้วโดยเริ่มด้วยการเขียนกรอบคิ้วบน

คลิป การเขียนคิ้ว

โดยใช้ดินสอเขียนคิ้ว เขียนจากหัวคิ้วถึงสันคิ้ว เปรียบเสมือนการร่างภาพเวลาที่เขียนภาพนั่นเองค่ะ ที่สำคัญคือ อย่าเขียนให้เข้มเกินไปนะคะ เพราะจะทำให้ใบหน้าเราดูดุดัน แถมยังเหมือนชินจังอีกต่างหากค่ะ ควร เขียนบางๆ พอนะคะ

 

เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน

เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน

จากนั้นให้ทาบดินสอพาดจากปลายจมูกไปยังหางตาเพื่อกำหนดจุดหางคิ้ว วิธีนี้จะช่วยให้เพื่อนๆหา ระดับหางคิ้ว ได้ง่ายค่ะ  แล้วทำการเขียนคิ้วจากสันคิ้วถึงบริเวณหางคิ้ว ขั้นตอนนี้เป็นการเขียนขอบคิ้วล่างค่ะ ก็เช่นกันค่ะ ให้เพื่อนๆเขียนคิ้วบางๆ ให้เขียนต่อไปจนถึงหางคิ้ว ให้คิ้วของเพื่อนๆดูโค้งมน ขั้นสุดท้ายให้เพื่อนๆเขียนคิ้วในกรอบที่ร่างไว้ในตอนแรกและเติมคิ้วส่วนที่บางให้ดูเท่าๆกัน เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้คิ้วที่เป็นรูปทรงสวยงามแล้วค่ะ

คลิป เขียนคิ้วสวยง่ายนิดเดียว

————————–

– บทความ เทคนิคการเขียนคิ้วพื้นฐาน” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 21/02/2013

เขียนโดย : โบว์ลิ้ง tsgclub.net
– ภาพประกอบจาก women.sanook.com,jeban.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

————————–