เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง

  • by bowling
  • 20 February 2556

เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง ปัจจุบันการแต่งหน้าให้ผิวดูมันวาวเป็นที่นิยมกันมากมาย แต่ว่าการเมคอัพแบบนี้จะเหมาะกับสาวๆ TSG club ที่มี ผิวดี เท่านั้นนะคะ การแต่งหน้าให้ผิวหน้าดูวาวฉ่ำนั้น ถ้าหากแต่งไม่ดีก็อาจจะทำให้ ผิวหน้าวาวฉ่ำ กลายเป็นมันเยิ้มได้เช่นกันค่ะ

 

เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง

เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง

การเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง เป็นการแต่งหน้าที่รักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้าไว้ โดยใช้แป้งซับความมันส่วนเกินออกไปนั่นเองค่ะ จึงทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ทีเอสจีคลับ ที่มีผิวดีทั้งหลายมีผิวหน้าที่เรียบเนียนและไม่มันเยิ้มค่ะ และทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆดูวาวฉ่ำและนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

คลิป แต่งหน้าผิวใสฉ่ำวาว 

แต่การแต่งหน้าแบบนี้ก็ต้องใช้ไฮไลต์เข้าช่วยเช่นกันค่ะ วิธีการก็คือให้ครีมบำรุงและครีมรองพื้นในอัตราส่วน 1:1 พร้อมกับหยด น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ประมาณ 5 หยดบนหลังมือ จากนั้นเพื่อนๆ ทีเอสจี ก็ใช้นิ้วมือสะอาดหรือสำลีก้านผสมส่วนผสมทั้งสามอย่างให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวค่ะ แล้วจึงใช้แปรงทารองพื้นป้ายครีมที่ผสมไว้ให้ทั่วขนแปรงทั้งสองด้าน

 

เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง

เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง

เคล็ดลับอยู่ตรงที่ความบางเบานี่แหละค่ะ ดังนั้นนี่คือเหตุผลที่เราเลือกใช้ แปรงทารองพื้น นั่นเองค่ะ จากนั้นให้เพื่อนๆ TSG ปัดแปรงออกด้านข้างจากแก้มไปยังหน้าผาก จมูกและคางตามลำดับค่ะเพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้ผิวหน้าที่มันวาววิ้ง โดยไม่มันเยิ้มแล้วค่ะ

คลิป MAKEUP NO MAKEUP แต่งหน้าน้อยๆใสๆ

————————–

– บทความ เคล็ดลับการเมคอัพใบหน้าให้ผิวมันวาววิ้ง” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 20/02/2013

เขียนโดย : โบว์ลิ้ง tsgclub.net
– ภาพประกอบจาก globalfashionreport.com,women.kapook.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

————————–