สวยเท่ด้วยแฟชั่นเสื้อกล้าม

  • by backzaa
  • 26 October 2556

สวยเท่ด้วยแฟชั่นเสื้อกล้าม  อากาศที่ร้อนอบอ้าวจนทำให้สาวๆหลายคนเลือกสวมใส่เสื้อแบบเรียบๆเมื่อสวมใส่แล้วทำให้รู้สึกสบายและช่วยคลายความร้อน”เสื้อกล้าม”เป็นแฟชั่นที่เหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างบ้านเรา วันนี้tsgclubก็มีแบบเสื้อกล้ามเก๋ๆมาฝากทุกคนค่ะ

เสื้อกล้ามผู้หญิง

เสื้อกล้ามผู้หญิง

เสื้อกล้ามผู้หญิงมีดีไซน์หลายรูปแบบทั้งเสื้อกล้ามพิมพ์ลายเก๋ๆเหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่น เสื้อกล้ามที่ประดับตกแต่งด้วยลูกไม้สไตล์เกาหลีสำหรับสาววัยทำงานหรือทุกรุ่นทุกวัยรวมถึงเสื้อกล้ามแบบเรียบๆเน้นสีสันที่สดใสสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าได้กหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์

คลิป เสื้อยืดทีเชิ้ตแฟชั่น ไม่ซ้ำแบบใคร

 

นอกจากเสื้อกล้ามแฟชั่นแล้ว เสื้อกล้ามแบบเรียบๆเมื่อนำมาสวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงยีนส์ก็จะทำให้เปลี่ยนลุคเป็นสาวมาดเท่หรือจะเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเครื่องประดับอย่างเช่นสร้อยคอเส้นยาวๆก็จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวได้ไม่ยาก

เสื้อกล้ามแฟชั่น

เสื้อกล้ามแฟชั่น

เสื้อกล้ามลายเสือพอดีตัวสวมทับด้วยเสื้อลูกไม้สีเบจตัวหลอมๆสม๊อกชายเสื้อเล็กน้อยคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณกลายเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นสะดุดสายตาใครต่อใครได้แล้ว

เสื้อกล้ามเพียงตัวเดียวหากสาวๆtsgclubรู้จักนำมามืกซ์แอนด์แมทซ์กันได้อย่างลงตัวก็จะทำให้คุณกลายเป็นสาวที่มีหลายบุคลิกและมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นบ่งบอกความเป็นตัวตนและรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี

คลิป เสื้อยืดแฟชั่น…สไตล์เกาหลี

 

…………………………….

– บทความ “สวยเท่ด้วยแฟชั่นเสื้อกล้าม”ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ 

www.tsgclub.net วันที่   30/7/2013

เรียบเรียงโดย  ภัทรา   tsgclub.net  

เครดิตภาพ  จาก coming-shop.weloveshopping.com,

www.lnwmall.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

………………….