แฟชั่นกระโปรงยีนส์

  • by backzaa
  • 22 July 2556

แฟชั่นกระโปรงยีนส์  แฟชั่นผ้ายีนส์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกางเกงหรือกระโปรงก็เป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมของคนทุกรุ่นทุกวัยและทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะในปัจจุบันแฟชั่นไลฟสไตล์ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและความเชื่อมั่นในการแต่งกายสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการสวมใส่ยีนส์วันนี้ tsgclub มีแบบแฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้นมาฝากทุกคนค่ะ

กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์

แฟชั่นนุ่งสั้น สำหรับคุณสาวๆคงเป็นเรื่องปกติเพราะอากาศที่ร้อนอบอ้าวและเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงทำให้กางเกงขาสั้นและกระโปรงสั้นกำลังเป็นที่นิยมแฟชั่นนุ่งสั้นที่ไม่เคยห่างหายและยังได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอก็คือแฟชั่นผ้ายีนส์ทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นและกระโปรงยีนส์สั้นเป็นแฟชั้นที่ไม่มีวันตายไม่ว่าจะสวมใส่คู่กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนๆก็ทำให้ผู้สวมใส่สวยเด่นสะดุดตาได้เสมอ

คลิป แฟชั่นยีนส์ ฟิวเจอร์ รังสิต

กระโปรงยีนส์ เป็นแฟชั่นที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนบุคลิกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์หวานสาวมาดเท่หรือสาวที่มีบุคลิกคล่องแคล่วปราดเรียวเพียงเลือกแบบเสื้อผ้าที่สวมใส่ให้มิกซ์แอนด์แมทซ์กับกระโปรงยีนส์อย่างลงตัวเหมาะสมทั้งแบบที่เป็นกระโปรงยีนส์สั้นหรือกระโปรงยาว

การสวมใส่กระโปรงยีนส์ถึงแม้จะเป็นแฟชั่นที่เหมาะกับสาวทุกสไตล์แต่การแต่งนุ่งกระโปรงยีนส์ให้ออกมาดูดีและสวยสง่าชวนมองก็มีส่วนประกอบสำคัญที่คุณสาวๆไม่ควรมองข้าม ดังนี้

ความสั้น ในยุคนี้คงห้ามกันไม่ได้สำหรับการนุ่งกระโปรงสั้นขึ้นอยู่กับตัวผู้สวมใส่ว่าควรสั้นขนาดไหน สิ่งสำคัญคือไม่ควรวิ่งตามแฟชั่นแต่ควรเลือกแต่งให้เหมาะสมกับวัยบุคลิกและรูปร่างของเราค่ะ

กระโปรงยีนส์สั้น

กระโปรงยีนส์สั้น

รองเท้า เคล็ดลับสำคัญก็คือเมื่อเลือกสวมใส่กระโปรงยีนส์สั้นรองเท้าควรเป็นรองเท้าส้นเตี้ยหรือหากผู้สวมใส่รูปร่างไม่สูงรองเท้าก็ไม่ควรสูงเกิน1นิ้ว

เรื่องของแฟชั่นการแต่งกายไม่ว่าจะสวมใส่กระโปรงหรือกางเกงให้ดูดีและสวยงามนอกจากสวมใส่ให้เหมาะสมกับบุคลิกภาพของตนเองแล้วคุณสาวๆชาว tsgclub ควรให้ความสำคัญกับโอกาสและสถานที่ด้วยนะค่ะเช่นในการติดต่อสถานที่ราชการควรสวมใส่กระโปรงสั้นเหมาะสมมากกว่าการสวมกางเกงขาสั้นค่ะ

คลิป กางเกงยีนส์ขาสั้นแฟชั่นเกาหลีสวยเทรนด์ฮอตฮิต

……………………………..

– บทความ “แฟชั่นกระโปรงยีนส์”ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ 

www.tsgclub.net วันที่   22/7/2013

เรียบเรียงโดย  ภัทรา   tsgclub.net  

เครดิตภาพ  จาก www.somoremore.com,fashion.ladytips.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

…………………….