ลดความมันผิวหน้า ด้วยน้ำสัปปะรด

  • by yui
  • 15 January 2557

เรามีวิธีลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยผลไม้มาฝากสาวๆ กันค่ะ ผลไม้ที่ว่านี้คือ สัปปะรด ถ้าพูดถึงประโยชน์ของสับปะรด เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี รับประทานก็อร่อยดี มีรสหวาน และหวานอมเปรี้ยว ช่วยในเรื่องการย่อยอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายดี และยังมีประโยชน์อื่นอีกมากมาย ที่สำคัญยังช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า หาซื้อได้ง่ายอีกด้วยนะคะ

ลดความมันผิวหน้า ด้วยน้ำสัปปะรด

ลดความมันผิวหน้า ด้วยน้ำสัปปะรด

สาวๆ TSG Club ที่ต้องการให้หน้าใส ไร้จุดด่างดำ เรามีเคล็ดลับมาแนะนำ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวหน้ามัน แต่ต้องไม่เป็นสิวนะคะ เพราะสับปะรดมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ อาจจะกัดผิวหน้าได้ วิธีการทำก็แสนง่าย เพียงนำสัปปะรดสด มาทำความสะอาด และปอกเปลือก เฉือนเอาตาสัปปะรดออก แล้วคั้นเอาแต่น้ำ

คลิป วิธีเเก้ปัญหาหน้ามัน


การเตรียมผิวหน้า ควรล้างทำความสะอาดใบหน้าก่อน และซับน้ำให้พอหมาด แล้วจึงนำน้ำสับปะรดมาทาบริเวณผิวหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรทำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นระยะเวลา 2 เดือนจะเห็นผลได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้ความมันบนใบหน้าลดลง ผิวหน้าเรียบ เนียนใส จุดด่างดำแลดูจางลง

 Hide ลดความมันผิวหน้า ด้วยน้ำสัปปะรด1

Hide
ลดความมันผิวหน้า ด้วยน้ำสัปปะรด1

ทีนี้สาวๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยจุดด่างดำ และความมันบนใบหน้ากันแล้วนะคะ ด้วยวิธีง่ายๆ สามารถทำเองได้ที่บ้าน เรียกว่า สวยใสทันตาเห็น ด้วยตัวเองกันเลยนะคะ

คลิป วิธีดูแลผิวหน้ามัน

————————–

– บทความ ลดความมันผิวหน้า ด้วยน้ำสัปปะรดถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 25/06/2013

เขียนโดย : Yui tsgclub.net
– ภาพประกอบจาก www.deehi.com , www.globalfashionreport.com
– คลิปประกอบจาก nana mama , prim miiz
-สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

————————–