เทคนิคการเพ้นท์เล็บให้สวย

  • by kaew
  • 22 June 2556

เทคนิคการเพ้นท์เล็บให้สวยแฟชั่นการเพ้นท์เล็บกำลังเป็นที่นิยมในหมู่ของสาวๆ tsgclub.net ที่ชอบไว้เล็บยาวให้แต่งแต้มเติมสีสันให้ความสวยงามของเล็บและมือ

เทคนิคการเพ้นท์เล็บให้สวย

และปัจจุบันยังมีการเพ้นท์เล็บให้เป็นรูปแบบต่างๆ มากมาย แปลกตาตามใจชอบ ซึ่งการเพ้นท์เล็บจัดว่าเป็นงานศิลปะที่สาวๆ ชาว TSGClub ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และความละเอียดอ่อนของงานเป็นอย่างมาก

คลิป สอนเพ้นท์เล็บ-ลายหัวใจ

การเพ้นท์เล็บอุปกรณ์ที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือแปรงหรือพู่กัน ควรเลือกพู่กันเพ้นท์เล็บที่มีทั้งแบบปลายเรียวเล็กและแบบปลายตัด ซึ่งแปรงแต่ละแบบแต่ละขนาดก็จะมีความเหมาะสมกับรูปแบบ ขนาดและดีไซน์ของลวดลายที่แตกต่างกันไป และเมื่อใช้แปรงเสร็จแล้วต้องล้างให้สะอาดทุกครั้งไม่ควรปล่อยให้สีแห้งติดที่แปรงจนแน่น เพื่อยืดอายุการใช้งานของแปรงด้วยค่ะ

เทคนิคการเพ้นท์เล็บให้สวย

การที่สาวๆ tsgclub.net เลือกสีที่จะใช้ในการเพ้นท์เล็บคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ สำหรับน้ำยาทาเล็บที่ใช้สำหรับการรองพื้นเพื่อเตรียมผิวของหน้าเล็บก่อนการลงสีเล็บ และเพิ่มสีอะครีลิคสำหรับเพ้นท์เล็บด้วยซึ่งจะทำให้การเพ้นท์ลายลงบนเล็บง่ายขึ้นค่ะและสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือการทาน้ำยาเคลือบเล็บ เมื่อสาวๆ TSGClub เล็บแห้งแล้วควรทาน้ำยาเคลือบเล็บซึ่งจะเป็นตัวรักษาลวดลายที่เราเพ้นท์ลงไปบนเล็บให้ติดอยู่กับเล็บได้ยาวนานและยังเพิ่มความเงางามให้กับเล็บอีกด้วยค่ะ

คลิป สอนเพ้นท์เล็บ-ลายเสือ

-บทความ “เทคนิคการเพ้นท์เล็บให้สวย” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่

www.tsgclub.net วันที่ 22/6/2013

-เขียนโดย : Kaew tsgclub.net

-ภาพประกอบจาก dek-d,tlcthai

สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้