วิธีลงรองพื้นให้เนียนติดทนนาน

  • by kaew
  • 21 June 2556

วิธีลงรองพื้นให้เนียนติดทนนานผู้หญิงชาว TSGClub เราหลายคนนอกจากการแต่งตัวตามเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว การแต่งหน้าเองก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ให้ความสนใจไม่แพ้กันเลย เพราะฉะนั้น หากเมื่อต้องการแต่งหน้าสาวๆ ควรต้องรู้จักการเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้าให้เป็นและถูกวิธี ซึ่งนั่นก็คือการล้างทำความสะอาดหน้าอย่างหมดจด ตามด้วยการทาครีมบำรุงผิว การทาครีมกันแดดตามแล้ว แล้วจึงเริ่มต้นการแต่งหน้า

วิธีลงรองพื้นให้เนียนติดทนนาน

 ทว่าในการแต่งหน้าในด้านของการลงรองพื้นสาวๆ tsgclub.net หลาย อาจมีปัญหาเวลาลงครีมรองพื้น แล้วอยู่ไม่ติดทนนานตลอดทั้งวัน วันนี้ TSGClub ลองมาดูขั้นตอนดีๆ ในการช่วยให้ครีมรองพื้นอยู่ติดทนนานบนใบหน้าเราได้ตลอดทั้งวันไม่ไหลย้อย ด้วยวิธีง่ายๆดังนี้ค่ะ

คลิป รองพื้นเนียนๆ ติดนานๆ ลงยังไง

 ขั้นตอนแรกคือการฉีดสเปรย์น้ำแร่ที่ผิวหน้าให้ทั่ว เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้ากันก่อน จากนั้นก็ลงรองพื้นหรือบีบีครีม โดยเลือกให้สีดูกลมกลืนกับผิวหน้าของเราให้มากที่สุด และสำหรับสาวๆ ที่ต้องการปกปิดรอยขอบตาคล้ำ หรือรอยจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ใช้คอนซีลเลอร์แต้มที่ขอบตาและริ้วรอยที่ต้องการปกปิดเพียงเบาๆ โดยการใช้นิ้วเกลี่ยจนเรียบเนียนไปกับผิวหน้า

วิธีลงรองพื้นให้เนียนติดทนนาน

 จากนั้นก็ลงแป้งฝุ่นหรือแป้งแข็งตามสะดวก โดยการใช้พัฟกดลงบนผิวหน้า วิธีนี้จะช่วยให้หน้าเราเนียนขึ้น จากนั้นให้คุณสาวแต่งเติมสีสันบนใบหน้าได้ตามต้องการ เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ทีเอสจีคลับดอทคอมก็จะใบหน้าสวยสดใสกันตลอดทั้งวันแล้วค่ะ

คลิป วิธีลงรองพื้นให้ติดทนนาน 

-บทความ “วิธีลงรองพื้นให้เนียนติดทนนาน” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่

www.tsgclub.net วันที่ 21/6/2013

-เขียนโดย : Kaew tsgclub.net

-ภาพประกอบจาก siegsa.exteen,fashiondecode

สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้