น้ำมันมะกอกฟื้นฟูผมแห้งเสียให้สวย

  • by kaew
  • 19 June 2556

น้ำมันมะกอกฟื้นฟูผมแห้งเสียให้สวยเรื่องผมแห้งผมเสียผมแตกปลายนั้นอาจจะทำให้สาวๆ tsgclub.net หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจเลยทีเดียว คนที่มีผมแห้งส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะนิยมเข้าร้านทำผมเพื่อทำทรีทเม้นท์ผมให้กลับมานุ่มและมีน้ำหนักมากขึ้นอีกครั้ง ซี่งบอกได้เลยว่าค่าเสียหายจากการทำให้ผมกลับมานุ่มนั้นแพงเอาเรื่องเลยทีเดียว

คลิป หมักผมด้วยน้ำมันมะกอก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากเสียเงินเพื่อเข้าร้านทำผมบ่อยๆ ละก็ เรามีเคล็ดลับดีๆ มากฝากสำหรับคนผมแห้งกันค่ะ

น้ำมันมะกอกฟื้นฟูผมแห้งเสียให้สวย

การที่เราอยากจะให้ผมที่แห้งกลับมานุ่มสวย เงางามได้นั้น เราต้องหาสิ่งที่มีความชุ่มชื่นมากๆ นั้นก็คือ น้ำมันมะกอกนั้นเองค่ะ ซึ่งน้ำมันมะกอกนั้นมีน้ำมันอยู่มากเลยทีเดียวจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมน้ำมันมะกอกจะช่วยให้ผมของเรากลับมานุ่มสวยได้อีกครั้ง และยังไม่หมดแค่นั้นน้ำมันมะกอกนั้นยังมีวิตามิน A ,E และ K  ด้วย ซึ่งน้ำมันมะกอกยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังได้ดีอีกด้วยละคะ

น้ำมันมะกอกฟื้นฟูผมแห้งเสียให้สวย

หากอยากจะให้ผมกลับมาสวยเหมือนเดิมนั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณมีน้ำมันมะกอกอยู่ในมือ ก็สามารถทำให้ผมกลับมาสวยได้โดยการใช้น้ำมันมะกอกหมักผมและก็นวดๆ จนทั่วแล้วทิ้งไว้ซักพักแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง คุณก็จะได้ผมที่นุ่มสวยแล้วละคะ เป็นอย่างไรบ้างละคะ กับเคล็ดไม่ลับดีๆ แบบนี้อย่าลืมไปบอกต่อกันนะค่ะ สาวๆ TSGClub จะได้มีผมสวยไม่แห้งชี้ฟู้อีกต่อไปค่ะ

คลิป แนะนำวิธีบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย

-บทความ “น้ำมันมะกอกฟื้นฟูผมแห้งเสียให้สวย” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่

www.tsgclub.net วันที่ 19/6/2013

-เขียนโดย : Kaew tsgclub.net

-ภาพประกอบจาก ladyvisa,beernatty.blogspot

สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้