แฟชั่นรองเท้าต้อนรับฤดูฝน

  • by backzaa
  • 12 June 2556

แฟชั่นรองเท้าต้อนรับฤดูฝน   ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูฝนกันแล้ว สาวๆหลายคนคงต้องหมดเงินกับการซ่อมรองเท้า หรือเปลี่ยนรองเท้ากันบ่อยขึ้นแต่นั้นไม่ใช่ปัญหาหรืออุปสรรค์สำหรับแฟชั่นการแต่งกายของผู้หญิง เพราะวันนี้ tsgclub มีแฟชั่นรองเท้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงหน้าฝนมาเอาใจคุณสาวๆ ค่ะ

 รองเท้าหน้าฝน1

 

การเลือกสวมรองเท้าในช่วงฤดูฝน  นอกจากจะต้องเลือกแบบที่มีดีไซด์ออกให้เหมาะกับการสวมใส่ในหน้าฝนแล้ว การเลือกสวมรองเท้าก็ต้องคำนึงสุขภาพเท้าด้วย เพราะเท้าเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่ทำหน้าที่รับน้ำหนัก และมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา สำหรับในช่วงหน้าฝนรองเท้าที่เหมาะกับการสวมใส่ควรมีลักษณะเป็นรองเท้าส้นเตี้ย หรือมีความสูงเพียงเล็กน้อย พื้นผิวขรุขระเพื่อป้องกันการลื่นล้ม

 

 คลิป รองเท้าส้นเตี้ย แฟชั่นเกาหลี

แฟชั่นรองเท้าในปัจจุบัน  มีดีไซด์ที่กิ๊บเก๋ รูปทรงของรองเท้าเหมาะกับการสวมใส่ในทุกสถานการณ์ วัสดุที่นำมาใช้มีความอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ทำให้รู้สึกคล่องตัว ในช่วงหน้าฝนนี้ สาวๆ ชาว tsgclub ควรเลือกสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยที่มีสายรัด หรือเป็นรองเท้ารัดส้น ที่มีลักษณะโปร่ง ทำจากพลาสติก หรือวัสดุอื่นๆ ที่แห้งเร็ว ซึ่งนอกจากจะช่วยลดอุบัติเหตุจากการลื่นล้มแล้ว รองเท้ารัดส้นยังดูเรียบร้อยช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย ค่ะ

รองเท้าหน้าฝน2

ช่วงฤดูฝนนี้ สาวๆ ชาว tsgclub มีรองเท้าสำหรับสวมใส่ในหน้่าฝนหรือยังค่ะ หากไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่น อย่าลืมเลือกซื้อมาสวมใส่นะค่ะ

 

คลิป รองเท้าส้นแบบแต่งดอกไม้

……………………………..

– บทความ  แฟชั่นรองเท้าต้อนรับฤดูฝนถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ 

www.tsgclub.net วันที่   12/6/2013

เรียบเรียงโดย  ภัทรา   tsgclub.net  

เครดิตภาพ  จาก gring-fashion.blogspot.com,variety.horoworld.com

 – สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

………………………