ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต

  • by bowling
  • 7 February 2556

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต โยเกิร์ต นอกจากจะรับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพแล้ว เรายังสามารถนำโยเกิร์ตมาบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วยค่ะ เนื่องจากในโยเกิร์ตมี แลกติกแอซิด ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนของเพื่อนๆ TSG Club และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้หลุดออกไป แถมยังช่วยขจัดสิวเสี้ยน ลดความมัน จุดด่างดำ ริ้วรอยหยาบกร้าน และยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นขาวเนียนกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

 

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต วันนี้เรามีสูตรฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ตมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ แค่เพื่อนๆนำโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ ชนิดที่ไม่ผสมผลไม้นะคะ นำมาพอกให้ทั่วใบหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปากค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อนๆ ทีเอสจี ควรพอกทุกๆสัปดาห์นะคะจะทำให้ ใบหน้าของเพื่อนๆ TSG ผุดผ่องเป็นยองใย ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ผิวนุ่มกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและความแห้งกร้านค่ะ

 

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต

ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต เพื่อนๆที่มีสิวและรอยด่างดำจาก สิว ควรทาโยเกิร์ตลงบนสิวเป็นประจำทุกวันค่ะ เพราะ ธาตุสังกะสี ที่ผสมอยู่ในโยเกิร์ตจะช่วยกำจัดสิวออกไปได้ ที่สำคัญคือเพื่อนๆชาว ทีเอสจีคลับ ควรหลีกเลี่ยงการใช้โยเกิร์ตรสชาติอื่น ๆ นะคะ ให้ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติหรือโยเกิร์ตบริสุทธิ์ และควรล้างหน้าให้สะอาดก่อนค่อยทาโยเกิร์ตนะคะ โยเกิร์ตนอกจากจะช่วยฟื้นฟูสภาพหน้าโทรมๆแล้ว ยังช่วยในเรื่องของสิวได้อีกด้วยค่ะ

คลิป พอกหน้าด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติ

————————–
– บทความ 
ฟื้นฟูหน้าโทรมด้วยโยเกิร์ต ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 07/02/2013

– เขียนโดย โบว์ลิ่ง TSG Club.com – ภาพประกอบจาก healthupdatetoday.com,yimwan.com
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้