การเขียนคิ้ว

  • by bowling
  • 10 April 2556

คิ้ว  การเขียนคิ้วจะมีผลทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆชาว TSG Club  ดูดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่จริง การเรียนรูถึงวีการแต่งหน้า กาเขียนและจัดรูปทรงคิ้วก็เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาเป็นสำคัญ คิ้วควรจะค่อยๆลากเป็นเส้นโค้ง เริ่มจากส่วนบนของจมูกและสิ้นสุดที่แนวเส้นทแยงมุมที่ลากมาจากจุดตรงกลางของปากลงมาถึงหางตา ถือปากกาวางตรงไปตามด้านของจมูกไปถึงคิ้วเพื่อหาจุดที่คิ้วควรเริ่มต้น จากนั้นก็ให้เพื่อนๆ วางปากกาเป็นเส้นทแยงมุมตัดขวางผ่านใบหน้าจากกึ่งกลางของปากจนไปถึงหางเพื่อดูว่ามันจะลบตรงไหน ถอนขนคิ้วมา

การเขียนคิ้ว

การเขียนคิ้ว

การจัดแต่งขนคิ้วเพื่อนๆชาว TSG ควรทำให้เป็นประจำทุกวันด้วยการใช้แปลงสำหรับขนคิ้ว หรือใช้แปลงสีฟันเก่าๆปัดคิ้ว คุณควรจะจัดแต่งคิ้วให้เป็นระเบียบก่อนที่จะเขียนคิ้ว

คลิป เขียนคิ้วแบบง่ายๆ

การซื้อดินสอเขียนคิ้วแบบสีควรเลือกให้เหมาะสมกับสีของขนคิ้วของคุณหรือเข้มกว่าสีขนคิ้วของคุณเล็กน้อย การเหลาดินสอเขียนคิ้วให้แหลมจะทำให้คุณสามารถเขียนเส้นเล็กเรียวๆได้ด้วยการเขียนตามแนวยาวของใบหน้าคุณหรือตามแนวนอนเพื่อให้ใบหน้าของคุณดูกว้างขึ้น

การเขียนคิ้ว

การเขียนคิ้ว

ถ้าคุณต้องการเขียนคิ้วแบบง่ายๆแต่ไม่ต้องการเพิ่มความยาวของคิ้ว หรือเปลี่ยนรูปทรง การใช้มาสคาราทาขนคิ้วนั้นจะให้ผลดีที่สุดโดยทาคิ้วเพียงครั้งเดียว ถ้าคิ้วของคุณยาว และขึ้นไม่เป็นระเบียบ คุณควรแปรงคิ้วขึ้นไปและใช้กรรไกรตัดเล็บเล็มให้ดูสั้นและบางลง

คลิป สอนเขียนคิ้ว

————————–

– บทความ การเขียนคิ้ว ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 10/04/2013

เขียนโดย : โบว์ลิ้ง tsgclub.net
– ภาพประกอบจาก widemagazine.com,beauty.ladytips.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

————————–