วิธีใช้ครีมกันแดด

  • by bowling
  • 31 January 2556

วิธีใช้ครีมกันแดด

วิธีใช้ครีมกันแดด เพื่อนๆ  ชาว TSG คะ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแดด ที่มีชายทั่วไปจะป้องกันได้ 2 วิธี คือ เป็นเกราะป้องกันรังสีจากแสงแดดที่จะมา กระทบผิว ใช้โลชั่นที่มีส่วนผสมของซิงค์ ออกไซด์ไททาเนียม ไดออกไซด์ หรือคาลาไมน์ จะมีประสิทธิภาพในการเป็นเกราะป้องกันผิว แต่ต้องทาเคลือบเอาไว้หนาๆ จึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมของวัยรุ่นค่ะเพื่อนๆ  ชาว ทีเอสจีคลับ

 

วิธีใช้ครีมกันแดด

วิธีใช้ครีมกันแดด

วิธีใช้ครีมกันแดด เพื่อนๆคะบรรดาวัยรุ่นมักใช้ชนิดกรองแสงซันสกีนจะมีส่วนผสมของสารเคมีชื่อ พาราอะมิโน  เป็นโซอิค แอซิด แทนนิคและฟินิลซาลิไซเลท  ซึ่งสาวนมากใช้เป็นครีมรองพื้น แต่ปัจจุบันมีการใช่ ซันสกีน คือ ทาทั่วบริเวณผิวที่โผล่พ้นร่มผ้าออกมาก่อนที่จะออกไป ลุยกลางแดด และหมั่นทาทุก 2-3 ชั่วโมง ในระหว่างที่อยู่ท่ามกลางแสงแดด ข้อควรระวัง อย่าใช้ครีมที่ป้องกันอย่างเดียวกันหลายยี่ห้อพร้อมๆกัน ควรเลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งทีละอย่าง หากอย่างไหนได้ผลก็ยึดเอาตัวนั้นเป็นหลักต่อไปจะดีกว่า มีไม่น้อยที่กลัวนักหนากลัวผิวจะเสียเลยทาครีมปนกันไปหมด ผลลัพธ์ออกมาผิวยิ่งเสียไปกันใหญ่ ไม่ใช่เพราะตากแดดแต่เพราะครีมหลายยี่ห้อปนกันมากกว่าค่ะเพื่อนๆ  ชาว ทีเอสจี

 

วิธีใช้ครีมกันแดด

วิธีใช้ครีมกันแดด

วิธีใช้ครีมกันแดด เพื่อนๆสรุปง่ายๆได้ใจความ ก่อนออกแดดควร ทาครีมป้องกันผิว เอาไว้ก่อนเป็นการดี และไม่ควรตากแดดที่จัดจ้านเป็นเวลานานจะทำให้ผิวที่สวยเสียไปกับแสงแดดได้ค่ะเพื่อนๆ  ชาว  TSG Club

คลิป การใช้ครีมกันแดดอย่างถูกวิธี

————————–
– บทความ 
วิธีใช้ครีมกันแดด ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 31/1/2013

– เขียนโดย โบว์ลิ่ง TSG Club.com – ภาพประกอบจาก forums.goosiam.com,toptenthailand.com
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้