วิธีจัดการขนบนใบหน้า

  • by Hyenaz
  • 4 April 2556

ขนบนใบหน้าเป็นอะไรที่สาวๆ ไม่ต้องการ เพราะมันเป็นอะไรที่ไม่ดีเอาเสียเลย เราเป็นผู้หญิง จะให้มีขน มีหนวดได้ยังไง นี้อาจจะเป็นเสียงของสาวๆ ที่หน้าเนียนใสไม่มีขน

วิธีจัดการขนบนใบหน้า

แต่สาวๆอีกกลุ่มหนึ่งที่ต้องนั่งกลุ้มใจ คิดแล้วคิดอีกว่า จะจัดการกับขนและหนวดบนใบหน้าอย่างไรดี พ่อแม่ให้มาเยอะซะขนาดนี้ แต่ไม่ต้องเครียดไป วันนี้ TSG club รวบรวมวิธีการที่จะจัดการกับขนบนใบหน้าของสาวๆ ให้คุณเลือกเอาว่าจะใช้วิธีไหน มาลองดูกันเลย

 
ง่ายๆก็ลูบลงซะเลย วิธีง่ายที่สุดในการอำพรางให้เห็นน้อยลงก็คือ ทารองพื้นโดยลูบขนจากบนลงล่าง วิธีนี้จะช่วยให้เส้นขนลู่ลงแนบไปกับผิวหน้าของคุณผู้หญิง

 

ลองโกนดูซิ ไม่จำเป็นจะต้องมีดโกนหนวดโกนเคราเหมือนผู้ชายหรอกแค่เลือกใช้อุปกรณ์สมัยใหม่ในการกำจัดขนบนใบหน้า อย่างเช่นเครื่องเล็มขนไฟฟ้าสำหรับผู้หญิงที่มีขายอยู่มากมายตามท้องตลาด ก็จะช่วยให้คุณจัดการกับเส้นขนบนใบหน้าได้ระดับหนึ่ง

 

คลิป ครีมกำจัดขน

 

 

แว็กซ์ขนไปเลย นี่เป็นการกำจัดขนแบบชั่วคราวที่เวิร์กพอสมควร แต่คุณควรเลือกใช้แว็กซ์แบบที่อ่อนโยนเป็นพิเศษไม่ใช่เลือกเอาแว๊กซ์ขนขามาใช้นะหน้าพังกันพอ หรือไม่ก็พึ่งบริการแว็กซ์ขนตามคลินิกความงามต่างๆที่ไว้ใจได้

วิธีจัดการขนบนใบหน้า

 

วิธีสุดท้ายการถอนขนด้วยด้าย ไม่ต้องงงไป เพราะ วิธีการนี้มีซักพักนึงแล้วและเป็นวิธีการที่ใช้ได้ผลดีมากวิธีการหนึ่งในการถอนขนบนใบหน้า แต่ไม่ใช่ว่าคุณจะทำเองที่บ้านนะ มีร้านที่เปิดให้บริการอยู่ มีเพียงไม่กี่แห่งแต่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูขาวใสขึ้นด้วย

 

อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกวิธีจัดการกับขนของคุณอย่างไรให้เหมาะและโดนใจคุณที่สุด จะได้เลิกกังวัลกับเรื่องขนบนใบหน้าของคุณ ^^

 

 

คลิป กระชับรูขุมขนบนใบหน้า

 

– บทความ วิธีจัดการขนบนใบหน้า” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 23/03/2013

เขียนโดย : Hyenaz tsgclub.net
– ภาพประกอบจาก www.premium108.comwomen.kapook.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้